Chứng nhận - Giải thưởng

PMEC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VIỆN BÊ TÔNG MỸ

PMEC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VIỆN BÊ TÔNG MỸ (ACI)

ACI là tổ chức giáo dục chuyên phát triển và phổ biến các kiến thức liên quan đến kỹ thuật trong xây dựng, đặc biệt là các kỹ thuật có liên quan đến bê tông. ACI hoạt động từ năm 1904, đến nay ACI đã tạo ra  một cộng đồng quốc tế với trên 20.000 thành viên cùng chia sẻ và nâng cao các kiến thức về thiết kế, xây dựng các sản phẩm bê tông - kết cấu, thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn chung cho ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu.

PMEC chính thức trở thành thành viên viện beton Mỹ vào năm 2012. Việc trở thành thành viên ACI sẽ giúp PMEC đặc biệt đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu - phát triển (R&D) công nghệ xây dựng, ứng dụng các kiến thức bổ ích từ Viện bê tông Mỹ nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển trong thời hội nhập, thực hiện đúng cam kết về chất lượng của công ty với khách hàng của mình.

 
CHỨNG NHẬN CỦA HIỆP HỘI NHÀ THẦU XÂY DỰNG VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN CỦA HIỆP HỘI NHÀ THẦU XÂY DỰNG VIỆT NAM

Năm 2010, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Mỹ được chứng nhận là thành viên của Hiệp Hội các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam. Việc tham gia vào hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam đã từng bước khẳng định vai trò và nâng cao vị thế của Phú Mỹ trong ngành xây dựng nói chung và ngành thi công dự ứng lực nói riêng.

 
PMEC PTI

PMEC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC HIỆP HỘI DỰ ỨNG LỰC HOA KỲ 

Sánh tầm đẳng cấp với các đơn vị tên tuổi khác như Freyssinet; VSL, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ (PMEC) đã vinh dự trở thành Thành viên chính thức Hiệp hội dự ứng lực Hoa Kỳ - PTI. Đây là bước ghi nhận rất lớn nỗ lực của PMEC trong thời gian qua trong việc nâng cao năng lực chuyên môn lĩnh vực thiết kế và thi công cáp dự ứng lực theo tiêu chuẩn Quốc Tế.