Tin dự án

0906/20

BẢN TIN DỰ ÁN THÁNG 06 - HỆ THỐNG DỰ ỨNG LỰC PMEC

Chào mừng các bạn đã đến với bản tin dự án tháng 6, của công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ. Sau đây là các nội dung chính có trong bản tin.

DỰ ÁN HACOM GALACITY – Ninh Thuận

Dự án Hacom Galacity tọa lạc tại Khu đô thị mới, Bắc Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Công trình được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, tổng thầu Công Ty TNHH Văn Lang và nhà thầu cáp dự ứng lực là Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ.

Với quy mô 4 Block, mỗi Block 12 tầng, tổng dện tích xây dựng 50.000 m2, đây được xem là một trong những dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân tại khu vực này.

Được khởi công vào tháng 2 năm 2020, dự án Hacom Galacity đã cất nóc với 2 Block đầu tiên là B1 B2 vào ngày 18/05, và PMEC đang tiếp tục triển khai 2 Block còn lại của công trình, Block A1 và A2.

Hiện tại, Block A1 đang triển khai phần hầm, cáp dự ứng lực Block A2 đang triển khai phần cáp 1/15 sàn, dự kiến đến tháng 11/20, sẽ hoàn thành thi công phần cáp dự ứng lực.

Trong dự án này, PMEC đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý mới, áp dụng đầy đủ các công nghệ thi công tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cùng các thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đã góp phần đảm bảo tuyệt đối chất lượng cáp dự ứng lực cho công trình.

DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG NEW APPAREL FAR EASTERN (NAFE) – Bình Phước

DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG NEW APPAREL FAR EASTERN (NAFE) – Bình PhướcĐược khởi công vào đầu năm 2020, dự án NEW APPAREL FAR EASTERN (NAFE) tại Đường D5, KCN Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước là một trong nhiều các dự án nhà xưởng ứng dụng cáp dự ứng lực vào trong kết cấu sàn bê tông cốt thép trên địa bàn Bình Phước.

Với đặc thù sàn bê tông chịu tải trọng lớn bởi các thiết bị máy móc công nghệ, cùng độ vượt nhịp lớn, nên phương án thiết kế tối ưu là giải pháp sàn căng cáp dự ứng lực căng sau.

Đã có nhiều phương án được các đơn vị thiết kế đưa ra, tuy nhiên giải pháp thiết kế và thi công cáp dự ứng lực Phú Mỹ đã được chủ đầu tư Công ty TNHH New Apparel Far Eastern Việt Nam cùng nhà thầu chính là Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thương Mại 2 ACSC tin tưởng và lựa chọn.

Với Hệ thống dự ứng lực mới được công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ đưa vào áp dụng từ cuối năm 2019 đến nay, một giải pháp toàn diện trong thiết kế và thi công được áp dụng hiệu quả, mang lại chất lượng cao cho công trình về mặt chất lượng kỹ thuật, cũng như sự tối ưu về chi phí. Trong đó, việc PMEC triển khai nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng thành công các sản phẩm phục vụ thi công cáp dự ứng lực như các hệ neo từ 2 lỗ đến 5 lỗ, đầu hộc, các vật tư phụ…cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ thi công, đã tối ưu hóa rất nhiều trong sự đồng bộ và phù hợp từ thiết kế đến thi công, đảm bảo chất lượng dự án, tuân thủ các tiêu chuẩn chung về ngành cáp dự ứng lực công trình như Mỹ hay Châu Âu.

Về tiến độ dự án, dự kiến công trình sẽ kết thúc thi công phần cáp đến quý 3 năm 2020. Hiện tại, các công tác triển khai phối hợp thi công đang được các bên liên quan hỗ trợ thực hiện rất hiệu quả. Chúc cho dự án được thành công tốt đẹp.

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG GELEXIMCO – Hồ Chí Minh

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG GELEXIMCO – Hồ Chí MinhDự án Tòa nhà Văn phòng Geleximco, tọa lạc tại Số 2-2a Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.HCM, trên khu đất có diện tích 6369,4 m2, tòa nhà có quy mô gồm 3 tầng hầm và 10 tầng cao. Được triển khai từ Tháng 11/2019, công trình dự kiến hoàn thành vào Tháng 12/2020.

Trong công trình này, cáp dự ứng lực Phú Mỹ đang kết hợp cùng nhà thầu chính, đó là Hòa Bình Construction triển khai các hạng mục thi công sàn căng cáp với hệ thống Dự ứng lực PMEC được đưa vào sử dụng.

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG - TP. Biên Hòa, Đồng Nai

PMEC vinh dự triển khai thi công CÁP DỰ ỨNG LỰC một trong những công trình quan trọng thuộc tỉnh Đồng Nai - Công trình TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG. Công trình tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất với quy mô hiện đại, rộng 44.000 m2, gồm 2 tầng hầm và 9 tầng lầu. Đây sẽ là nơi làm việc của các phòng, ban trực thuộc UBND TP. Biên Hòa, đồng thời là nơi đặt trung tâm điều hành thành phố thông minh.

Nếu thi công theo đúng kế hoạch, trung tâm hành chính công của TP. Biên Hòa sẽ được khánh thành vào đầu năm 2️⃣0️⃣2️⃣1️⃣. Theo lãnh đạo TP. Biên Hòa, hiện các phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND thành phố đều nằm rải rác, không tập trung. Diện tích các công trình nhỏ hẹp lại được xây dựng từ lâu, trong đó có khoảng 70% công trình đã xuống cấp.

Hiện tại, #PMEC đang phối hợp rất tốt với các đơn vị liên quan và đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng mà Chủ đầu tư đặt ra. Hy vọng rằng, các bên sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò cũng như sự phối hợp, nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, sớm đưa công trình vào sử dụng.

yes Trên là một số dự án tiêu biểu PMEC đang triển khai trong tháng 6 năm 2020. Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi thông tin. Xin chào và hẹn gặp lại.

Tin tức khác

LỄ CẤT NÓC BLOCK B1&B2 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI  HACOM GALACITY1805/20

LỄ CẤT NÓC BLOCK B1&B2 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI HACOM GALACITY

Vào sáng ngày 18/05 vừa qua, tại Khu đô thị mới, Bắc Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, đã diễn ra lễ cất nóc Block B1 và...
Chi tiết
PMEC TRÚNG THẦU VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN NEW APPAREL FAR EASTERN2003/20

PMEC TRÚNG THẦU VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN NEW APPAREL FAR EASTERN

Đầu tháng 03 vừa qua, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ (PMEC) đã trúng thầu và triển khai thi công hạng mục cáp Dự Ứng...
Chi tiết
LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN SHOWROOM Ô TÔ DŨNG TIẾN - CÁP DỰ ỨNG LỰC PMEC1203/20

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN SHOWROOM Ô TÔ DŨNG TIẾN - CÁP DỰ ỨNG LỰC PMEC

9h sáng ngày 12/03/2020, tại công trình SHOWROOM Ô TÔ DŨNG TIẾN (Khu đất góc Tây Nam, ngã tư đường Trần Phú – Hùng Vương, P.5, Tp. Tuy Hòa, tỉnh...
Chi tiết
go top