Tin dự án

0104/17

Cập nhật tiến độ thi công các dự án tại TP. Nha Trang

Nha Trang được biết đến là một thành phố biển năng động và tràn đầy sức sống với những công trình mới đang thay đổi từng ngày. Chúng tôi, cáp Phú Mỹ, cũng có mặt tại thành phố biển xinh đẹp với 3 công trình đang thi công tại thời điểm hiện tại.
 
1. VINPEARL EMPIRE CONDOTEL - LÊ THÁNH TÔN, NHA TRANG
 
Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tọa lạc tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa với số lượng 926 căn hộ khách sạn được đầu tư và xây dựng theo chuẩn khách sạn 5 sao. Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn có quy mô 41 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 1 tầng tiện ích và 33 tầng căn hộ. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Vingroup – Tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam và được quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu Vinpearl. 
 
Được khởi công vào ngày 17/03/2016 do tổng thầu xây dựng An Phong đảm nhiệm theo công nghệ tiên tiến nhất Top Down – vừa tiến hành xây móng, đào hầm và thi công sàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017. 
 
Tại thời điểm hiện tại, công trình đã thi công tới tầng 27. PMEC rất vinh dự được chọn lựa là nhà thầu thiết kế và thi công cáp dự ứng lực cho công trình trọng điểm này của Vingroup. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của cáp Phú Mỹ với tập đoàn Vingroup. 
 
   
  Nhà thầu cáp Phú Mỹ được giao gói thầu thiết kế và thi công công trình chỉ có thời gian chuẩn bị rất ngắn là 7 ngày để vừa hoàn tất hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, đồng thời thực hiện các công tác chuẩn bị và tập kết vật tư về công trường để sẵn sàng thi công zone đầu tiên của sàn tầng 2. 
 
Đối với các công trình thi công cáp dự ứng lực, thông thường các nhà thầu cáp cần tối thiểu ít nhất là 3 tuần đối với vật tư chính (cáp, neo) phải nhập khẩu và 2 tuần cho công tác chuẩn bị. Nhận công trình với tiến độ chuẩn bị chỉ còn 7 ngày là một thử thách, và tập thể BCH/CT PMEC đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ đặt ra và được Tổng thầu An Phong cũng như BQL Dự án của Vingroup đánh giá rất cao.
 
2. VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL – TRẦN PHÚ 
 
Tiếp nối thành công với dự án Vinpearl Empire Condotel, Lê Thánh Tôn, PMEC tiếp tục là nhà thầu được lựa chọn để thiết kế và thi công cáp dự ứng lực cho công trình thứ 2 của Vingroup đang được xây dựng tại thành phố biển Nha Trang, đó là dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú. 
 
Tọa lạc tại 78 – 76 trục đường Trần Phú đẹp nhất vịnh Nha Trang, Condotel BeachFront Vinpearl sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển tới trung tâm hành chính thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.
 
Dự án Condotel Beachfront Trần Phú được xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, với chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, nhà hàng,…và 34 tầng căn hộ.
 
Công trình hiện đang thi công tới sàn tầng 7.
 


 
3. KHÁCH SẠN QUEEN ANN – TRẦN PHÚ 
 
Công trình thứ 3 là khách sạn Queen Ann do công ty TNHH Queen Ann Nha Trang làm chủ đầu tư, nhà thầu chính là Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Phú Long. Dự án được xây dựng tại số 100 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang với quy mô 26 tầng căn hộ khách sạn 4 sao và 1 tầng hầm, khách sạn Queen Ann thuộc công trình cấp 1.  
 
Phú Mỹ là nhà thầu thi công cáp dự ứng lực cho công trình. Công trình hiện đang được hoàn thiện để bàn giao cho Chủ đầu tư trong năm 2017. 
 
   

Với những nỗ lực thiết kế và thi công các công trình ngày một tốt hơn, chúng tôi, cáp Phú Mỹ tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tâm giao với khách hàng. 
 
Chúng tôi đang bước sang năm thứ 10 trong hành trình phát triển của mình, và thật tự hào, những người “bạn” tâm giao qua các công trình của chúng tôi ngày một nhiều. Đây là niềm vinh dự và tự hào mà những nhà thầu như chúng tôi tri ân qua từng dự án, từng công trình. Và Nha Trang, chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục những dự án, những thử thách, và sẽ có nhiều người “bạn” tâm giao, cùng nhau chúng tôi cùng xây dựng, góp sức cho sự phát triển của thành phố biển xinh đẹp.

Tin tức khác

Phú Mỹ tiếp tục thi công cáp dự ứng lực - công trình TTTM Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP. HCM1708/16

Phú Mỹ tiếp tục thi công cáp dự ứng lực - công trình TTTM Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP. HCM

Tháng 5 năm 2016, Phú Mỹ được nhà thầu An Phong tiếp tục tín nhiệm & giao thầu thi công hạng mục cáp căng dự ứng lực  - Dự...
Chi tiết
Phú Mỹ cất nóc và hoàn thành phần thô - Dự án SIMONA HOME2506/16

Phú Mỹ cất nóc và hoàn thành phần thô - Dự án SIMONA HOME

Ngày 25 tháng 6 năm 2016, Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn (SIMONA HOME) cùng với các đơn vị tham gia...
Chi tiết
Phú Mỹ được nhà thầu An Phong giao cho thi công dự án nhà xưởng Minh Nguyên3105/16

Phú Mỹ được nhà thầu An Phong giao cho thi công dự án nhà xưởng Minh Nguyên

Tháng 3 năm 2016, công ty PMEC chính thức ký kết Hợp đồng với Tổng Thầu An Phong để nhận thầu thi công gói thầu cung cấp và thi...
Chi tiết
go top