Tin dự án

1412/20

CẤT NÓC 2 BLOCK CUỐI A1 VÀ A2 - CÔNG TRÌNH HACOM GALACITY NINH THUẬN

Ngày 05/12 vừa qua, tại Khu đô thị mới, Bắc Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, đã diễn ra lễ cất nóc Block A1 và A2 công trình KHU NHÀ Ở XÃ HỘI HACOM GALACITY. Đây là 2 Block cuối trong tổng số 4 Block nhà mà PMEC đã triển khai thi công Cáp dự ứng lựcĐây là một trong những dự án Nhà Ở Xã Hội có quy mô lớn ở tỉnh Ninh Thuận với tổng diện tích xây dựng lên đến 50.000m2.

► Trong dự án này, PMEC với vai trò nhà thầu thi công cáp dự ứng lực cho toàn bộ 4 Block nhà, đã thực hiện thi công đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, cũng như tiến độ công trình. Ngoài ra, các công tác về hồ sơ nghiệm thu công trình liên quan hạng mục cáp Dự ứng lực, cũng được PMEC thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

► Bên cạnh đó, hệ thống Dự Ứng Lực PMEC (PMEC PT SYSTEM - PMEC PT ADVANCE 2.0) cũng được ứng dụng vào dự án, đã được các bên từ Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu Chính, đến Tư vấn giám sát đánh giá rất cao về mặt hiệu quả kỹ thuật cũng như hiệu quả về mặt kinh tế. 

► Hệ thống PMEC PT ADVANCE 2.0 là hệ thống dự ứng lực được đồng bộ từ Vật Tư sử dụng đến Thiết Kế và Hệ Thống Thi Công. Hệ thống Dự ứng lực PMEC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu như: 

  • BS EN 1992
  • ASTM 416
  • BS 4447, BS EN 133391
  • BS EN 523, 445, 447

Việc ứng dụng thành công hệ thống DUL với phiên bản mới PT ADVANCE 2.0 cho nhiều dự án trong năm 2020, đánh dấu một bước phát triển mới của hệ thống DUL Phú Mỹ. Qua đó khẳng định PMEC luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cáp dự ứng lực tại Việt Nam hiện nay.

► Xem chi tiết thông tin công trình: DỰ ÁN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI  HACOM GALACITY

Tin tức khác

PMEC THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN NHẬT HẠ (SUN PARK)2311/20

PMEC THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN NHẬT HẠ (SUN PARK)

Dự án Khách Sạn Nhật Hạ (Sun Park) được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Hotels Nhật Hạ. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động...
Chi tiết
PMEC TRIỂN KHAI THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN HOLIDAY NHA TRANG1910/20

PMEC TRIỂN KHAI THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN HOLIDAY NHA TRANG

Khách sạn Holiday Nha Trang, một trong những khách sạn đẹp và sang trọng tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang được đầu tư bới...
Chi tiết
PMEC THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ HỖN HỢP THÁI NGUYÊN TOWER1709/20

PMEC THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ HỖN HỢP THÁI NGUYÊN TOWER

Thông tin về Hợp đồng triển khai thi công hạng mục Dầm sàn dự ứng lực (bao gồm tất cả các công tác liên quan đến cáp dự ứng...
Chi tiết
go top