Tin trong ngành

0503/20

DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG APC ĐANG DẦN HÌNH THÀNH TRÊN TRỤC ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ TP. HCM

Một trong những dự án được đánh giá cao ở phương án thiết kế kết cấu của PMEC là Cao ốc văn phòng APC đang dần được hình thành trên trục đường nổi bậc tại Tp. HCM (518B đường Điện Biên Phủ).

APC Building được tổ chức và điều hành thi công bởi một trong những nhà thầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong, dự án đang bước vào giai đoạn thi công quyết liệt.

  • Địa điểm: 518B Điện Biên Phủ, P. 21, Bình Thạnh, HCM
  • Chủ đầu tư: Ông. Trần Thế Hoan
  • Tổng thầu: CTy CP XD An Phong
  • Thiết kế kết cấu: CTy CP Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ
  • Quy mô: 3 tầng hầm, 22 tầng nổi

Trong dự án này, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ là đơn vị được tin tưởng lựa chọn trong vai trò là nhà thiết kế kết cấu toàn diện, từ phần ngầm đến phần thân và những kết cấu phụ. Toàn bộ dự án được thiết kế trong vòng 11 tuần kể từ các bên thống nhất triển khai.

Về đặc điểm phương án thiết kế: Cao ốc văn phòng APC được thiết kế với diện tích sàn và khẩu độ vượt nhịp lớn, vậy nên không gian văn phòng tại APC Tower có khả năng bố trí linh hoạt các mặt bằng làm việc và tận dụng tối đa các diện tích sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

- Cao ốc văn phòng APC được thiết kế với diện tích sàn và khẩu độ vượt nhịp lớn, không gian văn phòng tại #APC_Tower có khả năng bố trí linh hoạt các mặt bằng làm việc và tận dụng tối đa các diện tích sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

- Đặc biệt, dự án có 3️⃣ tầng hầm, được thiết kế thi công bằng phương án top - down, qua đó rút ngắn tiến độ thi công❗️❗️❗️

Giải pháp thiết kế tiết kiệm năng lượng và hướng đến mục tiêu công trình xanh là định hướng thiết kế chủ đạo của khối văn phòng, bốn mặt tòa nhà được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng, đem lại không gian làm việc năng động, sáng tạo và hiệu quả.
 

Tin tức khác

Tổng hợp các dự án tiêu biểu PMEC thi công cáp dự ứng lực năm 20191401/20

Tổng hợp các dự án tiêu biểu PMEC thi công cáp dự ứng lực năm 2019

Năm 2019 với nhiều nốt trầm trong thị trường bất động sản nói chung và trong lĩnh vực cáp dự ứng lực nói riêng. Tuy nhiên PMEC vẫn luôn...
Chi tiết
NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP.HCM ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ SINH VIÊN TOÀN THÀNH PHỐ2410/19

NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP.HCM ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ SINH VIÊN TOÀN THÀNH PHỐ

Nhà văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động sau nhiều năm chờ đợi của sinh viên...
Chi tiết
Một quan điểm khác vè Mã Pì Lèng - nhà hàng Panorama Mèo Vạc, Hà Giang1010/19

Một quan điểm khác vè Mã Pì Lèng - nhà hàng Panorama Mèo Vạc, Hà Giang

Những ngày gần đây, trên các phương tiện thông tin chính thống và mạng xã hội viết nhiều về công trình điểm dừng nghỉ nhà hàng Panorama xây dựng...
Chi tiết
go top