Tin công ty

2001/21

GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN VÀ TRAO HỌC BỔNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

Ngày 16/01 vừa qua, tại khuôn viên khu thể dục thể thao trường ĐH TÔN ĐỨC THẮNG TP. HCM đã diễn ra hoạt động bóng đá giao lưu doanh nghiệp và trao học bổng sinh viên. Đây là giải bóng đá thường niên được trường ĐH TÔN ĐỨC THẮNG phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp triển khai thực hiện.

Giải hội thao bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân, và trao học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó có thành tích học tập tốt đã diễn ra tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, thoải mái với sự tranh tài của 8 đội bóng:

  1. Cục công tác phía Nam – BXD
  2. Sở XD Tp. HCM
  3. Sở XD tỉnh Bình Dương
  4. Sở XD tỉnh Long An
  5. Công Ty CP XD Central
  6. Công Ty CP XD An Phong
  7. Tập Đoàn Novaland
  8. TVN Team gồm liên quân 12 công ty: TOMCORP, TQC, NAGECCO, SAIGON TEST, TECHNICAL WORD, DAT VINH TIEN, VHP, TAM DAC E&C, PMEC, ALC, TDTU, FISHERVN, BENRI FUR)
Giải thể thao đã kết thúc tốt đẹp với ngôi vô địch thuộc về đội Tập Đoàn Novaland.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức cũng đã trao những phần học bổng đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt.

Đại diện Công ty CP Kỹ Thuật XD Phú Mỹ, ông Hoàng Việt Anh đã tham gia sự kiện và có những phần quà hỗ trợ đóng góp cho các suất học bổng sinh viên.

Tin tức khác

Hội Thảo ĐH HUTECH chuyên đề THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN CÁP DỰ ỨNG LỰC0701/21

Hội Thảo ĐH HUTECH chuyên đề THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN CÁP DỰ ỨNG LỰC

Sáng ngày 06/01/2021, Công Ty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ kết hợp cùng Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM (HUTECH),...
Chi tiết
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 20213012/20

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Kính gửi Quý Khách hàng PMEC cùng toàn thể Cán Bộ Nhân Viên Công Ty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ. PMEC xin trân trọng thông báo về...
Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÔNG TY CP KỸ THUẬT XD PHÚ MỸ 20202610/20

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÔNG TY CP KỸ THUẬT XD PHÚ MỸ 2020

Ngày 24/10 vừa qua, tại VP Công ty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ đã tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát cho toàn thể cán bộ,...
Chi tiết
go top