Tin dự án

1301/21

HỆ THỐNG DỰ ỨNG LỰC PMEC PT ADVANCE 2.0 ỨNG DỤNG TẠI KS NHẬT HẠ (SUN PARK) - HẢI PHÒNG

HẢI PHÒNG - THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ ❤️❤️❤️

Khách Sạn Nhật Hạ (SUN PARK) - Hải Phòng, một trong những dự án nối tiếp trong năm 2020 được khách hàng tin tưởng và lựa chọn Hệ Thống Dự Ứng Lực Phú Mỹ, như là một hệ thống Dự Ứng Lực tin cậy trong việc kiểm soát chất lượng thi công sàn cáp.

🥇Hệ thống Dự Ứng Lực Phú Mỹ được đồng bộ từ vật tư, đến thiết kế và thi công, qua đó kiểm soát được chất lượng các công tác cốt yếu trong thi công dự ứng lực đó là Kéo Căng và Bơm Vữa.

Với hệ thống này, công tác lắp đặt các chi tiết của đường cáp trở nên dễ dàng và chính xác, điều này dẫn đến việc thi công các công tác tiếp theo luôn chính xác và đảm bảo được chất lượng thi công.

👉Tiêu biểu như công tác kéo căng, nếu sử dụng các hệ neo từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, việc tạo độ liên kết, đồng bộ, cũng như đảm bảo ứng suất kéo căng bằng hay thậm chí đạt ngưỡng 90% so với thiết kế yêu cầu là điều khó làm được. Tuy nhiên, hệ đầu neo kéo PMEC cùng với các vật tư phụ liên quan được PMEC nghiên cứu sản xuất và chế tạo đồng bộ, kết hợp với quy trình thi công bài bản, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu, luôn tạo nên các đường cáp đúng chuẩn. Qua đó, đảm bảo ứng suất kéo căng luôn đạt ngưỡng trung bình trên 95% yêu cầu của thiết kế. Điều này đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật chung của Quốc Tế về lĩnh vực kế cấu bê tông dự ứng lực, dẫn đến luôn đảm bảo chất lượng công tác kéo căng đường cáp.

👉Vấn đề điển hình tiếp theo là công tác bơm vữa. Nếu như, việc kiểm soát thi công không đảm bảo, chất lượng vữa ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của đường cáp, qua đó dẫn đến chất lượng trong việc sử dụng của công trình về mặt lâu dài. Nếu một đường cáp được bơm với vữa không đúng định mức theo tiêu chuẩn, như nước nhiều hơn (để dễ bơm và bơm nhanh), thì theo thời gian, nước tồn dư nhiều trong vữa sẽ gây gỉ sét đến phần sợi cáp dự ứng lực, làm giảm ứng suất căng của đường cáp.

Ngoài ra, về vấn đề sử dụng công trình, khi các đường cáp giảm độ căng, việc dẫn đễn các hiện tượng như võng sàn, nứt tường, bong gạch là điều tất yếu. Điều này chỉ có thể đánh giá được rõ nét, sau khoảng thời gian sử dụng công trình, mà không phải ngay tại thời điểm bàn giao dự án. Do đó, để đảm bảo chất lượng bơm vữa của đường cáp, việc tuân thủ đầy đủ về quy trình, tiêu chuẩn liên quan là điều hết sức cần thiết và có thể kiểm soát ngay từ ban đầu.

 
 
 
 

Tin tức khác

CẤT NÓC 2 BLOCK CUỐI A1 VÀ A2 - CÔNG TRÌNH HACOM GALACITY NINH THUẬN1412/20

CẤT NÓC 2 BLOCK CUỐI A1 VÀ A2 - CÔNG TRÌNH HACOM GALACITY NINH THUẬN

Ngày 05/12 vừa qua, tại Khu đô thị mới, Bắc Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, đã diễn ra lễ cất nóc Block A1 và A2 công...
Chi tiết
PMEC THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN NHẬT HẠ (SUN PARK)2311/20

PMEC THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN NHẬT HẠ (SUN PARK)

Dự án Khách Sạn Nhật Hạ (Sun Park) được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Hotels Nhật Hạ. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động...
Chi tiết
PMEC TRIỂN KHAI THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN HOLIDAY NHA TRANG1910/20

PMEC TRIỂN KHAI THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN HOLIDAY NHA TRANG

Khách sạn Holiday Nha Trang, một trong những khách sạn đẹp và sang trọng tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang được đầu tư bới...
Chi tiết
go top