Tin công ty

1604/21

PHÚ MỸ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỆ NEO PMEC

Sau thành công trong việc nghiên cứu, ứng dụng sản xuất hệ Neo PMEC từ những năm trước, đến nay hệ Neo PMEC đã được khẳng định độ tin cậy về chất lượng, an toàn và độ bền trên các Công trình đã hoàn thành lắp đặt thi công và hoàn công.
Hệ neo PMEC được trao Bằng Độc Quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp bởi Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp, ngoài việc đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chất lượng, đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu BS EN13391, phù hợp với ETAG thì Neo PMEC còn mang lại hiệu quả cao về tối ưu chi phí và sự tiện lợi trong thi công các Công trình.
                                                                     
Dựa trên thế mạnh đó, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng PHÚ MỸ (PMEC) đã tiếp tục phát triển thêm một dịch vụ kinh doanh mới “ Sản xuất và Thương mại hệ Neo PMEC”. Cung cấp cho thị trường các sản phẩm Neo PMEC đa dạng chủng loại, áp dụng cho Cáp dự ứng lực đường kính 12.7mm và 15.24mm.
Với ưu thế về chất lượng kỹ thuật, tối ưu giá thành, tiện lợi thi công, chủ động về tiến độ cấp hàng do năng suất sản xuất lớn, số lượng đơn hàng lớn nhỏ linh hoạt, thanh toán linh hoạt, chế độ chiết khấu tốt cho các Đại lý, Nhà phân phối thì PMEC hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đa dạng từ phía đối tác, khách hàng.


 

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng Quý Đối tác - Khách hàng trong và ngoài nước về các sản phẩm Neo PMEC: “ Vì người Việt – Tôn vinh hàng Việt”
Xin cảm ơn!

Tin tức khác

PHÚ MỸ - AURECON , THẢO LUẬN – CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG KẾT CẤU DỰ ỨNG LỰC1304/21

PHÚ MỸ - AURECON , THẢO LUẬN – CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG KẾT CẤU DỰ ỨNG LỰC

Ngày 09/04/2021 vừa qua, PHÚ MỸ (PMEC) đã có cơ hội cùng với đơn vị Tư Vấn Thiết Kế & Quản Lý Dự Án AURECON tổ chức một buổi...
Chi tiết
PMEC Nhận Bằng Độc Quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp cho sản phẩm Neo cáp dự ứng lực2502/21

PMEC Nhận Bằng Độc Quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp cho sản phẩm Neo cáp dự ứng lực

Ngày 28/01/2021 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ vinh dự được trao Bằng Độc Quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp cho sản phẩm Neo cáp dự...
Chi tiết
PMEC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2020 VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 20210302/21

PMEC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2020 VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Năm - một năm với những sự kiện xã hội mang tầm Quốc tế, một năm với quá nhiều thách thức, những khó khăn và trở ngại. Nếu...
Chi tiết
go top