Tin dự án

2202/16

Phú Mỹ thiết kế - thi công cáp dự ứng lực công trình chung cư Tân Phú

Ngày 4 tháng 1 năm 2016, Chủ đầu tư dự án chung cư cao tầng Tân Phú – Công ty TNHH MTV Xây dựng & Kinh doanh Nhà Phú Nhuận đã chính thức ký kết Hợp đồng giao thầu cho công ty Phú Mỹ là nhà thầu thiết kế & thi công dự ứng lực cho dự án. 

Đây là dự án mà Chủ đầu tư yêu cầu nhà thầu cáp phải có phương án thiết kế tối ưu & giao cho nhà thầu cáp chịu trách nhiệm triển khai thiết kế kết cấu lại cột vách dầm sàn cho toàn bộ dự án. Phú Mỹ là nhà thầu đã được Chủ đầu tư lựa chọn do có phương án thiết kế & đề xuất thương mại phù hợp nhất với yêu cầu của Chủ đầu tư.
 
Dự án chung cư cao tầng Tân Phú tọa lạc tại phường Hòa thạnh, quận Tân phú, Tp. HCM có quy mô 3 block, mỗi block cao 16 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 33.025,99 m2 sàn. Công trình được thiết kế sử dụng cáp cường độ cao 12.7mm, không bám dính, 2 phương. So với thiết kế gốc ban đầu của Chủ đầu tư, phương án thiết kế của Phú Mỹ đã tối ưu, giảm đáng kể khối lượng sắt thép & cáp cho công trình. 
 
Đây là dự án chung cư thứ 4 mà Phú Mỹ được khách hàng tín nhiệm giao cho thiết kế & thi công cáp dự ứng lực tính từ đầu năm 2016. Nỗ lực của Phú Mỹ & sự đánh giá, ghi nhận của khách hàng sẽ là động lực lớn để toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Phú Mỹ hoàn thành kế hoạch đề ra. 
 
Nhân dịp năm mới, kính chúc Quý khách hàng An khang Thịnh vượng, triển khai các dự án thành công. Công ty Phú Mỹ, với sự tận tâm, cam kết và chuyên nghiệp trong công việc, mong  muốn sẽ là lựa chọn đầu tiên của Quý khách hàng đối với những dự án có ứng dụng công nghệ thiết kế, thi công cáp căng dự ứng lực trong năm 2016.
 

(
Hình phối cảnh công trình) 

Tin tức khác

Phú Mỹ được chọn thiết kế - thi công dự ứng lực cho dự án WESTERN DRAGON1401/16

Phú Mỹ được chọn thiết kế - thi công dự ứng lực cho dự án WESTERN DRAGON

Ngày 14 tháng 1 năm 2016, Phú Mỹ đã chính thức được chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công cáp căng dự ứng lực cho dự án...
Chi tiết
Phú Mỹ là nhà thầu xây dựng - dự án SIMONA HOME, Quy Nhơn1612/15

Phú Mỹ là nhà thầu xây dựng - dự án SIMONA HOME, Quy Nhơn

Ngày 23/6/2015, UBND tỉnh Bình Định có Quyết định số 2153/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án Nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn, tại...
Chi tiết
Phú Mỹ ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án CONIC RIVERSIDE0210/15

Phú Mỹ ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án CONIC RIVERSIDE

Ngày 2/10/2015, công ty Phú Mỹ (PMEC) đã chính thức ký kết hợp đồng với Chủ đầu tư Lĩnh Phong – Conic để triển khai thiết kế kết cấu...
Chi tiết
go top