Tin dự án

1708/16

Phú Mỹ tiếp tục thi công cáp dự ứng lực - công trình TTTM Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP. HCM

Tháng 5 năm 2016, Phú Mỹ được nhà thầu An Phong tiếp tục tín nhiệm & giao thầu thi công hạng mục cáp căng dự ứng lực  - Dự án TTTM Sư Vạn Hạnh tại số 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. HCM.
 
Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Quận 10, sát giao lộ 3 Tháng 2 – Sư Vạn Hạnh, dự án trung tâm thương mại phức hợp đa chức năng Sư Vạn Hạnh sẽ là điểm đến mua sắm và giải trí hấp dẫn. Nơi đây sẽ có sự hiện diện của đại siêu thị CoopXtra, rạp chiếu phim hiện đại CGV và các nhãn hiệu thời trang, ẩm thực danh tiếng. 
 
Dự án có quy mô 1 tầng hầm, 7 tầng TTTM, tầng kỹ thuật và tầng mái với tổng diện tích xây dựng lên tới 96.152 m2. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bắc Bình làm Chủ đầu tư, nhà thầu chính thi công An Phong và Tư vấn QLDA & giám sát Aterlia của Pháp.
 
Đây là một trong những dự án thuộc loại hình trung tâm thương mại quy mô lớn mà Phú Mỹ có cơ hội được hợp tác và thi công trong năm 2016. Khối lượng cáp thi công cho cả công trình hơn 300 tấn cáp cường độ cao 7 sợi, đường kính 12.7mm, hệ cáp bám dính bơm vữa. Các bó cáp được bố trí 4 sợi, 5 sợi và bó tròn 10 sợi cáp dầm. Công trình hiện đang thi công sàn đầu tiên, dự kiến sẽ hoàn thành phần thô cất nóc công trình vào cuối năm 2016. 
 
Cùng với hàng loạt các dự án Phú Mỹ được nhận thầu thi công cáp dự ứng lực trong thời gian gần đây như dự án 192 Pasteur, Khách sạn Citadines Regency Saigon, Cao ốc văn phòng Tây Nam, Chung cư The Avila, SHP Hải Phòng, TTTM Asiana Plaza đã khẳng định niềm tin “chất lượng” của Chủ đầu tư, Nhà thầu & Khách hàng dành cho cáp Phú Mỹ. Đây cũng là thành quả bước đầu của toàn thể nhân viên công ty Phú Mỹ đã nỗ lực, cam kết & quyết tâm cùng nhau thực hiện. Cùng nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành những mục tiêu & kế hoạch đề ra trong năm 2016.
 

Hình phối cảnh dự án TTTM Sư Vạn Hạnh

Hình phối cảnh dự án khách sạn Citadines Regency Saigon

Hình phối cảnh dự án SHP Hải Phòng 
 

Tin tức khác

Phú Mỹ cất nóc và hoàn thành phần thô - Dự án SIMONA HOME2506/16

Phú Mỹ cất nóc và hoàn thành phần thô - Dự án SIMONA HOME

Ngày 25 tháng 6 năm 2016, Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn (SIMONA HOME) cùng với các đơn vị tham gia...
Chi tiết
Phú Mỹ được nhà thầu An Phong giao cho thi công dự án nhà xưởng Minh Nguyên3105/16

Phú Mỹ được nhà thầu An Phong giao cho thi công dự án nhà xưởng Minh Nguyên

Tháng 3 năm 2016, công ty PMEC chính thức ký kết Hợp đồng với Tổng Thầu An Phong để nhận thầu thi công gói thầu cung cấp và thi...
Chi tiết
Phú Mỹ ký kết hợp đồng thi công cáp dự ứng lực - Dự án BV Ngoại khoa Nam Sài Gòn0404/16

Phú Mỹ ký kết hợp đồng thi công cáp dự ứng lực - Dự án BV Ngoại khoa Nam Sài Gòn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu dân cư Trung Sơn, huyện Nhà Bè, Bệnh viện ngoại khoa Nam Sài Gòn là một trong những bệnh viện...
Chi tiết
go top