Tin công ty

3008/17

PMEC 10 năm 1 chặng đường

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Phú Mỹ, ngày 26 tháng 5 năm 2017 vừa qua, công ty Phú Mỹ đã tổ chức “Đêm Gala, gắn kết – chia sẻ để thành công – PMEC 10 năm 1 chặng đường” tại Resort Fiore Healthy, Phan Thiết.
 (Sân khấu ngoài trời chuẩn bị cho đêm gala)
 
Đây là một ngày hội gắn kết và tri ân tất cả các thành viên trong gia đình Phú Mỹ. Gala kỷ niệm 10 năm thành lập, kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ nhân viên, gia đình và một số đồng nghiệp cũ, đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi và thú vị. Có thể nói, chúng ta đã có một buổi lễ thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi “người Phú Mỹ”.
 

 
Mở đầu đêm Gala, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc nhiệt liệt cảm ơn sự tham gia hết mình của tất cả cán bộ nhân viên toàn công ty, đồng thời tri ân những đóng góp và gắn bó của nhân viên cho sự thành công và phát triển của công ty trong suốt hành trình 10 năm qua.
 


Mười năm qua đi với rất nhiều biến động, có những lúc khó khăn khi thị trường bất động sản “đóng băng” năm  2009 - các dự án được triển khai rất ít. Tiếp tục khó khăn, khi những “gương mặt mới” gia nhập thị trường thiết kế và thi công cáp dự ứng lực cạnh tranh khốc liệt với công ty Phú Mỹ bằng chiến lược giá rẻ. Nhưng không vì thế mà “người Phú Mỹ” chùn bước, công ty vẫn tiếp tục phát triển bằng sự kiên trì và tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng thi công tốt nhất, phát triển thêm dịch vụ cung cấp, mở rộng thị trường ra nước ngoài và thành công chinh phục những khó khăn.

Có thể kể đến việc phát triển khối thi công nhà cao tầng dân dụng năm 2012 bên cạnh mảng kinh doanh truyền thống là thiết kế kết cấu, thi công cáp dự ứng lực. Khối thi công dân dụng bước đầu đã đạt được thành công đáng kể như đã xây dựng và bàn giao thành công các dự án như: chung cư Nesthome, bệnh viện Tam Hợp, HQC Plaza, Chung cư Tam Phú và gần đây nhất là dự án chung cư Simona Home với giá trị hợp đồng thi công tổng thầu (kết cấu, kiến trúc và MEP) hơn 100 tỷ. Dự án hiện đang trong giai đoạn bàn giao cho Chủ đầu tư và được đánh giá cao về kiểm soát suất đầu tư xây dựng và chất lượng thi công. 
 
Có được sự thành công đó là nhờ sự chung tay góp sức, đoàn kết gắn bó của toàn thể đại gia đình Phú Mỹ, những con người Phú Mỹ vẫn hàng ngày đầy ắp sự cố gắng và nhiệt huyết trong mỗi công việc, trong mỗi nhiệm vụ hoàn thành.
 


 

 

Chiều cùng ngày, các hoạt động gắn kết teambuilding đã được tổ chức tại bãi biển của khu resort Fiore, Phan Thiết. Không khí của buổi teambuilding ngoài trời, những trò chơi vận động đã thể hiện được sự nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, tinh thần đồng đội, làm việc nhóm tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả anh chị em trong Công ty. 

Chúng ta, cùng nhau nhìn lại các khoảnh khắc "khó quên" của buổi teambuilding ngày hôm đó nhé !!!
 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Tin & bài HR Dept)

Tin tức khác

Phú Mỹ mở văn phòng đại diện tại PHNOMPENH, CAMBODIA0507/16

Phú Mỹ mở văn phòng đại diện tại PHNOMPENH, CAMBODIA

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại thành phố Phnompenh, Vương quốc Cambodia, ngày 17 tháng 9 năm 2015, Phú Mỹ đã chính thức nhận...
Chi tiết
Phú Mỹ - Đường đến vinh quang1508/11

Phú Mỹ - Đường đến vinh quang

Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, tạo cầu nối để cán bộ nhân viên có dịp...
Chi tiết
Tối ưu chi phí xây lắp trong dự án đầu tư xây dựng1106/11

Tối ưu chi phí xây lắp trong dự án đầu tư xây dựng

Chi phí xây lắp chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm xây dựng và quyết định tới hiệu quả của dự án đầu tư xây dựng. 
Chi tiết
go top