Tin trong ngành

0810/10

Tổng thầu thiết kế thi công xây dựng - Công ty CP Phú Mỹ

Tổng thầu thiết kế thi công Phú Mỹ (PMEC) cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu với ngân sách xây dựng thấp nhất.

Xã hội không ngừng phát triển, cuộc sống không ngừng được cải thiện, các dãy nhà cửa thấp lụp xụp, những cánh đồng bỏ hoang, những nhà máy trong khu dân cư khói bụi…đã dần được thay thế bằng những khu đô thị hiện đại văn minh, những cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại sang trọng. Song song đó, các công ty về tư vấn, thiết kế, xây dựng, hoặc tổng thầu thiết kế thi công cũng “trăm hoa đua nở “ gia tăng theo tỷ lệ thuận, mọc lên nhiều không kể, đây cũng là điểm thuận lợi, nhưng cũng gây ra nhiều khó khăn cho các đơn vị muốn tìm kiếm cho mình một đối tác để đồng hành phát triển và triển khai dự án. Câu hỏi đặt ra cho bạn là chọn đơn vị nào? đơn vị nào uy tín, chất lượng, chi phí tối ưu nhất nhưng luôn đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Tổng thầu thiết kế thi công xây dựng - Công ty CP Phú Mỹ

Chưa dừng lại ở đó, Bạn còn lo lắng không biết nên chọn đơn vị thiết kế riêng và chọn đơn vị thi công riêng hay chọn đơn vị có đủ năng lực, tài lực để có thể đảm nhận tổng thầu thiết kế thi công hoàn chỉnh giúp bạn giảm bớt thời gian và chi phí, không bị rơi vào tình trạng chậm tiến độ, kéo dài thời gian hoàn thành công trình.

Thiết kế kết cấu tổng thể Thi công cáp căng dự ứng lực - Đạt Gia Residences
Thiết kế kết cấu tổng thể, Thi công cáp căng dự ứng lực - Đạt Gia Residences

Câu trả lời tốt nhất cho bạn là nên chọn đơn vị có đủ năng lực, tài lực có thể nhận tổng thầu thiết kế thi công hoàn chỉnh. Hình thức này sẽ giúp bạn không phải quá đau đầu với các thế mạnh sau:
  • Có thể rút ngắn được tiến độ triển khai do không mất thời gian nhiều ở khâu dự toán & đấu thầu.
  • Phát huy được năng lực của kỹ sư thiết kế, tạo động lực để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.
  • Tích hợp được kinh nghiệm của kỹ sư thi công khi có thể sớm tham gia vào khâu thiết kế nhằm đề nghị các giải pháp thi công rút ngắn tiến độ, tiêu chuẩn hoá biện pháp thi công …
  • Thống nhất trách nhiệm tổng thể giữa nhà thầu thiết kế & thi công.
  • Giảm chi phí & nguồn lực quản lý cho chủ đầu tư.
  • Giảm rủi ro/ dự phòng phí của chủ đầu tư.
Công ty CP kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ (PMEC) một thương hiệu uy tín trong thị trường xây dựng Việt Nam, chuyên về ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp vào thực tiễn, hơn 10 năm kinh nghiệm, hoàn thành hơn 100 dự án trong tổng thầu thiết kế thi công, đồng hành cùng các đối tác lớn như: Coteccons, Địa ốc Hòa Bình, Posco Việt Nam, Cofico, Sacomreal, Hưng Thịnh,… Với các dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế - thi công tối ưu với ngân sách xây dựng thấp nhất. 

Tin tức khác

Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án hầm vượt biển tại Hạ Long gần 10.000 tỷ đồng0101/90

Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án hầm vượt biển tại Hạ Long gần 10.000 tỷ đồng

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo phê duyệt chủ trương đầu tư dự án hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục (Quảng Ninh).
Chi tiết
go top